Bàn bát sạch là dụng cụ không thể thiếu trong các khu bếp, nhà hàng, khách sạn , sơ chế thực phẩm, băm chặt, đựng đồ dùng, giúp cho các đầu bếp thuận tiện trong quá trình nấu nướng, chế biến các món ăn.
Đặc điểm của Bàn bát sạch
- Bàn inox được thiết kế theo khối hình chữ nhật, cực chắc chắn, kiểu dáng trang nhã.
- Thân làm bằng Inox 304, dày 1.0mm, inox có độ cứng và chị lực cao.
- Có 4 chân được thiết kế chịu lực tốt, bổ sung thêm giằng tăng cứng đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.
- Mặt bàn được ép thủy lực nhẵn mịn giúp tạo sự chắc chắn, các cạnh bàn vuông vắn sắc nét, có thanh chắn gờ lên hạn chế đổ vỡ do va chạm trong phòng bếp.
- Thiết kế các thanh inox chắn ngang, xung quanh 4 chân bàn có tác dụng tránh chén đĩa bị rơi vỡ
- Mặt bàn và chân bàn được sử dụng chất liệu inox 304 (thép không gỉ), inox 304 bền bỉ theo thời gian không sợ hoen gỉ hoặc đổi màu.
- Khách hàng có thể tùy chọn Chân bàn được sơn tĩnh điện hoặc bằng chân Inox tùy theo nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên hiện nay hầu hết Bàn bát sạch được làm bằng 100% inox
- Xưởng Sản xuất trực tiếp với nhiều kích thước khác nhau theo yêu cầu của người tiêu dùng
Công dụng bàn bát sạch:
- Sử dụng bàn bát sạch để sắp xếp chén, dĩa, đồ dụng sau khi đã rửa sạch sẽ từ chậu rửa inox
- Sau khi chén đĩa đã được rửa sạch tại chậu hoặc từ máy rửa bát, Bàn bát sạch dùng để sắp xếp chén đĩa, đồ dụng vào nơi quy định.
- Ngoài chức năng để bát đĩa nó còn có thiết kế thanh ngang để thuận tiện cho việc bổ xung các giá xếp tầng khác nhau.
- Ngoài ra, bàn bát sạch cũng có thể linh hoạt sử dụng như 1 bàn sơ chế khi nấu ăn, rất tiện lợi mà lại tiết kiệm được nhiều không gian.
Lưu ý khi sử dụng:
- Inox 304 là chất liệu rất tốt, bàn bát sạch làm từ inox 304 có tính năng dễ lau chùi vệ sinh và sạch sẽ. Tuy nhiên người sử dụng nên lưu ý vệ sinh thường xuyên để bảo quản sản phẩm tốt hơn
Thường xuyên làm sạch bàn bằng nước, dung dịch nước lau kính, dung dịch tẩy rửa chuyên dụng khác. - Tránh tiếp xúc bàn với các chất tẩy rửa mạnh
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.