Tủ sấy bát đĩa 1 cánh là sản phẩm có tính ứng dụng cao đi kèm chất lượng tốt, nguyên liệu cấu thành là Inox304 không gỉ, chịu lực chịu nhiệt tốt.
Sản phẩm được ưa chuộng trong các căn bếp tập trung như căng tin, trường học, nhà máy
CHI TIẾT SẢN PHẨM
- Tủ sấy bát đũa là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất trên dây truyền nhập khẩu hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.
- Là dòng sản phẩm phù hợp với các nhà hàng, khách sạn, căng tin, bếp ăn tập thể của doanh trại, trường học hay các khu công nghiệp.
- Với thiết kế khoang trên khoang dưới giúp quá trình sấy rất tiện ích, sấy 2 khoang giúp cho quá trình sấy tiết kiệm hơn rât nhiều so với loại 1 khoang
- Kiểu sấy tuần hoàn bằng khí nóng ở nhiệt độ cao, bằng tia hồng ngoại với công nghệ ozone giúp loại bỏ khí độc và vi khuẩn gây hại nhanh chóng và triệt để. Tỉ lệ vi khuẩn được loại bỏ đến 99%.
- Hệ thống tủ sấy bát đũa: Dễ dàng điều khiển và sử dụng. Cơ chế hoàn toàn tự động, diệt khuẩn và nấm mốc bằng nhiệt và khí ozon theo công nghệ châu Âu
- Hình dáng gọn đẹp, thiết kế hoàn hảo, có thể đặt nằm hoặc treo.
- Điện năng tiêu thụ thấp.
- Bảng điều khiển cơ có hẹn giờ
- Ba mặt bằng inox không gỉ – Mặt trước là kính chịu lực, chịu nhiệt tiện theo dõi trong quá trình sử dụng.
- Có thể sấy các đồ dùng và dụng cụ ăn uống inox, thủy tinh.
- Sở dĩ các sản phẩm tủ sấy bát được nhiều người ưa chuộng bởi nó giúp người dùng vệ sinh an toàn sản phẩm bát đĩa, mang lại sản phẩm bát đĩa sạch – tiệt trùng tuyệt đối, bát đĩa sáng bóng và khô ráo, giúp tiết kiệm thời gian,công sức và nhân lực. Với mỗi lần có thể sấy khô từ 100-400 chiếc bát đĩa
Công dụng
- Bát đũa sau khi rửa trong các bếp ăn công nghiệp, bếp ăn nhà hàng, bếp ăn trường học hay bếp ăn bệnh viện, bếp ăn trong khu nhà ăn khách sạn, Khu nghỉ dưỡng..vv cần được đảm bảo vệ sinh an toàn. Đâylà vấn đề phải được quan tâm hàng đầu
- Việc mất vệ sinh an toàn thực phẩm có thể xảy ra nếu bát đũa không được tiệt trùng hoặc sấy khô, không được vệ sinh kỹ trước khi sử dụng
- Tủ sấy bát đũa đảm bảo phòng ngừa bệnh lao và các bệnh truyền nhiễm khác.
- Bát đũa sau khi rửa được đưa vào máy tiệt trùng sẽ loại bỏ hết các vi khuẩn vi rút gây bênh và kịp khô để phục vụ bữa ăn tiếp theo
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.