Tủ cơm 24 khay dùng điện
Đặc điểm
Tủ cơm sản xuất Việt Nam
– Tủ có kết cấu cho phép dùng cả 2 loại khay: khay nông và khay sâu
+ Dùng khay 3 – 3,2 kg gạo (nấu được 77 kg gạo/ mẻ)
+ Dùng khay 4 – 4,2 kg gạo (nấu được 100 kg gạo/ mẻ)
– Điện áp: 3 pha, 380V/50Hz hoặc điện 1 pha, 220V/50Hz tùy theo yêu cầu của khách hàng.
– Công suất: 24 kWh. Tủ gồm 2 ngăn riêng biệt hoạt động độc lập với nhau, tùy theo nhu cầu người dùng có thể sử dụng từng ngăn riêng biệt để tiết kiệm năng lương. Công suất tiêu thụ điện mỗi ngăn 12 kWh
– Áp suất: 0.015 – 0.02 Pa
– Thời gian nấu một mẻ: 55 – 60 phút
Tại sao nên sử dụng Tủ cơm 24 khay dùng điện?
Tiết kiệm thời gian: Với tủ cơm 24 khay, nhà hàng hay quán ăn có thể nấu và giữ nóng đồ ăn một cách hiệu quả, từ đó giảm thiểu thời gian chờ đợi của khách hàng.
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: Tủ cơm 24 khay được làm bằng chất liệu inox cao cấp, giúp cho việc vệ sinh và bảo quản thực phẩm trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Chất liệu này còn giúp cho tủ cơm có tuổi thọ cao và không bị ăn mòn theo thời gian.
Tiết kiệm không gian: Với khả năng chứa đến 24 khay cơm trong một tủ, không gian của nhà hàng hay quán ăn sẽ được tối ưu hóa hơn, giúp cho việc bố trí quầy phục vụ trở nên dễ dàng hơn.
Cấu tạo tủ cơm 24 khay
– Tủ bao gồm: 3 lớp, trong đó 2 lớp Inox 201 dày 0,5 mm ở giữa là lớp cách nhiệt bằng Polyurethane được bơm dưới áp xuất cao, chiều dày lớp cách nhiệt 35 – 38 mm.
– Van xả áp đồng bộ để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
– Có hệ thống cấp nước tự động bằng van phao.
– Có hệ thống còi báo khi tủ bị thiếu nước để tránh cháy tủ.
– Có thanh Magie để chống lại sự bám cặn đáy tủ.
– Có van xả đáy thuận tiện cho việc vệ sinh tủ.
– Tủ được đặt trên 4 bánh xe để tiện di chuyển vị trí.
– Kích thước tổng thể: 1.420 x 660 x 1.580 mm (R x N x C)
– Trọng lượng của tủ: 160 kg
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.