Nồi nấu phở điện là thiết bị được sử dụng phổ biến nhất trong các quán phở hiện nay thay thế cho các nồi nấu phở truyền thống. Thị trường hiện nay rất đa dạng và phong phú, nồi nấu phở với nhiều dung tích khác nhau. Trong bài đăng này, sẽ giới thiệu đến quý khách hàng mã sản phẩm nồi nấu phở điện đôi thiết bị tiện ích 2 trong 1.
Thông số kỹ thuật nồi Nấu Phở Điện Đôi HM 30-80
– Dung tích: 30lit và 80lit
– Điện áp : 220V/50Hz & 380V
– Độ dày inox: 0,8- 1,2 mm
– Nhiệt độ tối đa : 110 0C
– Công suất từ 2-7kw
– Vật Liệu cách nhiệt : Bông thủy tinh dày 3cm
Tính năng: ninh xương, nước dùng phở, nước lèo
Thiết kế nồi: dùng trong các nhà hàng nhỏ, quán nhỏ
Inox: inox 201, inox 304: chống xước , sáng bóng, bền đẹp, không rỉ, vệ sinh dễ dàng, uy tín, chất lượng cao
Mỗi nồi có 2-3 thanh nhiệt , có công suất từ 2-7kw
Hệ thống điều chỉnh nhiệt độ từ 30-110 độ C
Đặc điểm nổi bật nồi nấu phở điện đôi HM 30-80
–Nồi nấu phở điện đôi được cấu tạo bằng inox sáng bóng, bền bỉ, chống ăn mòn, han gỉ oxy hóa trong quá trình sử dụng độ bền nồi cao hơn cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
– Thiết kế với 2 phiên bản làm từ inox 201 hoặc inox 304 tùy theo điều kiện tài chính và nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn nồi cho phù hợp.
– Thiết kế riêng biệt gồm một nồi nấu dung tích 30L và một nồi dung tích lớn hơn 80L, hoạt động độc lập vì thế người dùng có thể sử dụng để nấu nước dùng phở, ninh xương hay làm nước lèo,… cùng lúc rất tiện lợi.
– Sử dụng các thanh nhiệt khác nhau, bạn có thể cài đặt chế độ nấu cho nồi khác nhau mà không ảnh hưởng đến nồi còn lại trong quá trình chế biến.
– Di chuyển nồi dễ dàng nhờ trang bị các bánh xe điều khiển đa hướng kết hợp với tay đẩy phía trên.
– Chế độ sôi: nhanh, có thể tự điều chỉnh nhiệt độ sôi, xương nhanh nhừ, thơm ngon, nước trong, có thể tự ngắt khi đến 1 nhiệt độ mà người dùng điểu chỉnh.
– Thiết kế thân thiện với người dùng, sử dụng nồi nấu phở dễ dàng, điều chỉnh nhiệt độ trong phạm vi rộng từ 30 đến 110 độ C.
– Hoạt động ít tiêu hao điện năng, ninh xuong nhanh nhừ, tiết kiệm thời gian chế biến, phù hợp dùng cho các nhà hàng quán ăn quy mô vừa và nhỏ..
Mô tả chung nồi nấu phở điện đôi
–Nồi nấu phở điện đôi gồm có 1 nồi phở 30L và 1 nồi 60L, công suất hoạt động mạnh mẽ nấu sôi nhanh với dung tích nồi lớn 60L bạn sẽ chỉ mât khoảng 40 đến 45 phút là nước dùng đã sôi và không phải đun lại nhiều lần.
– Với nồi điện đôi đều được cấu tạo bằng inox tuy nhiên tùy theo mức tài chính hoặc nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn nồi bằng inox 201 hoặc inox 304.
– Được cấu tạo bằng inox nên độ bền của nồi cao hơn, khả năng chống han gỉ, ăn mòn oxy hóa, trầy xước đảm bảo cam kết tới 6 năm với inox 304, thực phẩm đảm bảo giữ được độ tươi ngon kể cả nấu trong một thời gian dài.
– Được thiết kế 4 bánh xe di chuyển thuận tiện, việc đẩy nổi nấu phở đến các vị trí mong muốn sẽ không hề khó khăn và tốn sức lực như các thiết bị thông thường khác.
– Hệ thông cách nhiệt được trang bị bằng bông thủy tinh độ dày 3 cm, nhiệt độ nước phở được giữ lâu hơn, ổn định hơn, ít tiêu hao điện năng không phải nấu lại nước phở nhiều lần.
– Thiết kế an toàn cho người sử dụng, chống giật, chống rò điện nhờ át an toàn.
– Vệ sinh nồi dễ dàng, xả nước thông qua van xả. Chú ý, trong qua trình vệ sinh bạn cần tránh để nước bắn vào bộ phận núm điều chỉnh nhiệt độ, rơ le của máy tránh gây hỏng hóc.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.