Đặc điểm của bàn ăn inox công nghiệp giá rẻ
– Bàn ăn inox công nghiệp đạt chuẩn chất lượng ISO 9001 an toàn với người dùng, phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm
– Chất liệu inox 304 cao cấp bền bỉ với thời gian, khả năng chịu lực và nhiệt tốt hơn so với dòng sản phẩm chế tác từ các loại inox khác. Bàn ăn inox có Màu bạc sáng, sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh đem lại sự thẩm mĩ cho không gian bếp.
– Chất liệu inox 304 cao cấp bền bỉ với thời gian, khả năng chịu lực và nhiệt tốt hơn so với dòng sản phẩm chế tác từ các loại inox khác. Bàn ăn inox có Màu bạc sáng, sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh đem lại sự thẩm mĩ cho không gian bếp.
– Dày từ 0,8 – 1 mm vừa phải giúp sản phẩm bàn inox công nghiệp chịu lực tốt, dễ dàng trong quá trình di chuyển, sử dụng được lâu hơn
– Kích thước của bàn ăn inox công nghiệp theo tiêu chuẩn đặt của khách hàng giúp sử dụng không gian tối ưu nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng
– Bàn inox công nghiệp được thiết kế gấp gọn gàng, thuận lợi trong quá trình sử dụng hay lưu trữ trong kho.
– Giá thành phù hợp giúp tiết kiệm nhưng vẫn đạt được kết quả như ý không thua kém bất kì loại bàn nào khác.
– Các mối hàn bằng khí argon giúp tránh oxy hóa trong quá trình sử dụng
– Kích thước của bàn ăn inox công nghiệp theo tiêu chuẩn đặt của khách hàng giúp sử dụng không gian tối ưu nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng
– Bàn inox công nghiệp được thiết kế gấp gọn gàng, thuận lợi trong quá trình sử dụng hay lưu trữ trong kho.
– Giá thành phù hợp giúp tiết kiệm nhưng vẫn đạt được kết quả như ý không thua kém bất kì loại bàn nào khác.
– Các mối hàn bằng khí argon giúp tránh oxy hóa trong quá trình sử dụng
Ứng dụng của bàn inox công nghiệp
Bàn inox công nghiệp là sản phẩm hữu ích phục vụ nhu cầu khi người dùng đông, đòi hỏi một sản phẩm có giá thành rẻ, phù hợp nhưng vẫn đáp ứng tối đa những yêu cầu đặt ra như độ bền bỉ, chịu được lực lớn,… Vì vậy sản phẩm thường được sử dụng trong căng tin của trường học, bệnh viện, công ti,…
Lưu ý khi sử dụng bàn inox công nghiệp
– Không nên đặt đồ quá nặng lên bàn
– Không để sản phẩm tiếp xúc lâu với chất kiềm, axit
– Không để sản phẩm nơi ẩm thấp, chứa nhiều nước
– Thường xuyên lau sản phẩm với nước rửa chuyên dụng và giữ cho bàn luôn sạch sẽ
– Không để sản phẩm tiếp xúc lâu với chất kiềm, axit
– Không để sản phẩm nơi ẩm thấp, chứa nhiều nước
– Thường xuyên lau sản phẩm với nước rửa chuyên dụng và giữ cho bàn luôn sạch sẽ
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.