Máy xay tạo kem, tạo nhũ thực phẩm PACOJET II PLUS được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng Sirman đến từ Italia. Là thiết bị nhà bếp dành cho các chuyên gia dùng để xay nhuyễn và nhũ hóa các loại thực phẩm đông lạnh sâu thành các kết cấu siêu mịn như (chẳng hạn như sorbets, kem, thịt xay, mousses, súp, cô đặc) mà không cần rã đông giúp giảm tối đa thời gian chế biến món cho các nhà hàng, khách sạn.
Quá trình hoạt động của Máy xay tạo kem, tạo nhũ PACOJET 2 Plus
Nguyên liệu tươi được cho vào cốc Pacojet và đông lạnh trong ít nhất 24 giờ ở nhiệt độ – 23 ° C / -18 ° F. Sau đó, cốc có mỏ được gắn vào máy Pacojet. Sau đó lưỡi dao của máy quay xuống dưới với một chuyển động chính xác ở tốc độ 2.000 vòng / phút, tiếp đến là cạo một lớp siêu mỏng trên đỉnh của khối nguyên liệu đông lạnh sâu. Quá trình này được gọi là “tạo nhịp”, một động từ được đặt ra để mô tả chức năng độc đáo của Pacojet. Máy Pacojet 2 Plus hoạt động ở chế độ kín với áp suất 1 bar.
Một số đặc điểm nổi bật của Máy xay tạo kem, tạo nhũ PACOJET 2 Plus
Tính năng đơn giản và rất dễ sử dụng, thông tin được hiển thị hướng dẫn trên màn hình Digtal và có chức năng làm sạch hệ thống. Máy được thiết kế nhỏ gọn, có thể đặt ở bất kì vị trí nào trong căn bếp mà không chiếm nhiều diện tích.
Máy có Hệ thống khóa lưỡi dao mới cải tiến đảm bảo rằng máy sẽ vận hành một cách an toàn nhất.
Là một phần trong cam kết phục vụ bạn ngày càng tốt hơn, Công ty Kiến Hoa Đông tự hào là một trong những nhà nhập khẩu các thiết bị bếp của SIRMAN. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình của chúng tôi sẽ đảm bảo bạn sẽ nhận được dịch vụ chất lượng tuyệt vời và giá cả hợp lý!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.