Máy trộn bột đánh trứng Hongling 10L B-10B là mộtt trong những sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu Hongling- mang thương hiệu có tiếng hơn 40 năm trên toàn thế giới.
Với công nghệ tiên tiến được tích lũy qua nhiều năm thay đổi của nhà máy Hongling nên có nhiều tính năng vượt trội có thể đáp ứng được nhu cầu của các nhà hàng, tiệm bánh lớn để trộn được khối lượng bột lớn nên được rất nhiều các cửa hàng tin dùng.
Cấu tạo Máy trộn bột đánh trứng Hongling 10L B-10B
Công đoạn trộn bột là một trong những công đoan không thể thiếu và rất quan trọng để tạo ra chiếc bánh ngon và đẹp mắt. Bột phải được trộn đều và nếu cần phải trộn một lượng bột lớn thì nếu chỉ bằng sức người thì tốn rất nhiều thời gian mà laij khó trộn được mẻ bột ưng ý. Chiếc máy trộn bột 10L Hongling là một giải pháp tốt nhất cho vấn đề này.
Với 3 càng đánh bột chuyên dụng:
- Càng móc câu: Chuyên dụng trộn bột mì và các loại nguyên liệu đặc,…thời gian đánh tối đa là 30 phút.
- Càng lồng: Phù hợp đánh bông xốp các hốn hợp như lòng đỏ, lòng trắng trứng, các dung dịch dạng lỏng,… ở tốc độc cao tối đa là 15 phút.
- Càng chân vịt: chuyên đánh các nguyên liệu bánh ngọt, kem bơ trang trí ở tốc độ trung bình, thời gian 20 phút.
Các ưu điểm vượt trội của Máy trộn bột đánh trứng Hongling 10L B-10B
- Thân vỏ được đúc bằng gang chắc chắn, cối trộn bột được thiết kế bằng inox cao cấp và bền sáng bóng, chống han gỉ.
- Có lồng bảo vệ khi vận hành, đảm bảo an toàn.
- Tiết kiệm thời gian và chi phí công nhân.
- Càng và cối có thể tháo rời để vệ sinh
- Với công suất mạnh mẽ đảm bảo bột được trộn đều bị không vón cục.
Lưu ý trong quá trình sử dụng Máy trộn bột đánh trứng Hongling 10L B-10B
- Dùng càng đánh bột đúng cách nếu dùng sai có thể làm bánh răng bị gẫy và hỏng máy
- Không trộn quá ít hay qua tải công suất quy định tránh hỏng máy.
- Lắp đặt máy ở vị trí bằng phẳng và khô ráo tránh để máy rung lắc làm hỏng máy.
- Nên vệ sinh máy bằng khăn khô hoặc khăn ẩm
- Vệ sinh sạch sẽ cho máy sau mỗi lần sử dụng để giữ tuổi thọ cho máy.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.