Tổng quan về thiết bị: Lò nướng 1 tầng 1 khay dùng điện Hongling điều khiển điện tử
Lò nướng là một trong các thiết bị không thể thiếu trong mỗi tiệm bánh,khách sạn,…Hiện nay, có rất nhiều các loại mẫu mã lò nướng với các thương hiệu khác nhau dễ làm người tiêu dùng bị hoang mang khi lựa chọn sản phẩm.
Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc lò nướng với kích thước nhỏ để dễ dàng phục vụ cho tiệm bánh hay quán ăn thì hãy cùng Biển Xanh tham khảo thử mẫu lò nướng 1 tầng 1 khay dùng điện điều khiển điện tử XYF-1ED-N Hongling này nhé!
Những điểm làm trội lên sản phẩm lò nướng 1 tầng 1 khay dùng điện điều khiển điện tử Hongling:
- Được thiết kế với kiểu dáng hiện đại và đẹp mắt,có độ hoàn thiện cao đến từng chi tiết.
- Toàn bộ phía trong và phía bên ngoài của sản phẩm được làm từ inox cao cấp hạn chế tối đa gỉ sét.
- Sản phẩm được lắp đặt khe kính trong suốt ở giữa cho phép bạn dễ dàng quan sát hoạt động bên trong của lò,nó không chỉ tiện lợi mà còn hạn chế hơi nhiệt bị thoát ra ngoài.
- Được sản xuất với công nghệ Đài Loan và được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn hàng đầu Châu Âu cho bạn yên tâm khi sử dụng
- Linh kiện chất lượng cao,lò cho nhiệt ổn định và rất đồng đều. Nhiệt độ tối đa của lò lên tới 350 độ C,và có thể tăng nhiệt độ nhanh từ 8 đến 10 phút.
- Phia trên và phía dưới đều được lắp đặt hệ thống thanh nhiệt riêng biệt dễ dàng tùy chỉnh linh hoạt.
- Không chỉ nướng bánh mà lò còn có thể nướng được các loại thực phẩm khác nữa..
- Bộ trang bị hẹn giờ cho bạn chủ động được thời gian nướng bánh mà không cần phải canh thời gian. Khi nướng xong nó sẽ tự phát ra tiếng báo hiệu,bạn chỉ cần tới tắt lò hoặc chuẩn bị cho đợt nướng tiếp theo.
Những ý khi sử dụng sản phẩm lò nướng 1 tầng 1 khay dùng điện điều khiển điện tử Hongling:
- Trưng bày sản phẩm cách tường ít nhất 20cm để tạo không gian cho lò tản nhiệt
- Lò được quét một lớp dầu bảo quản,vậy nên trước khi nướng lần đầu tiên bạn nên bật lò khoảng 30 phút trước ở nhiệt độ 120-150 độ C để đảm bảo cho lớp dầu bảo quản bay hơi hết
- Khi mở lò nên đứng tránh sang một bên để tránh bị hơi nóng phả vào mặt gây bỏng
- Lau dọn và vệ sinh cho lò để đảm bảo vệ sinh thực phẩm an toàn tuyệt đối.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.