Cung cấp bếp từ Công Nghiệp tại Huế Chất lượng

Cung cấp bếp từ Công Nghiệp tại Huế Chất lượng

Điện thoại tư vấn và báo giá :0366 870 829 hoặc 0932 580 199

Hiện nay do có nhiều nơi cung cấp bếp từ công nghiệp khác nhau thế nên không ít khách hàng vẫn đang tỏ ra đắn đo và không biết nên mua ở đâu cho hợp lý. Vậy các sản phẩm bếp từ công nghiệp ở  Kiến Hoa Đông có gì khác biệt để các bạn yên tâm đặt niềm tin vào chúng tôi ? Hy vọng các bạn đưa sẽ có quyết định đúng đắn và lựa chọn thành công. Chú ý giá cả, chất lượng, thời gian bảo hành. Trân trọng

  1. Bếp Từ Công Nghiệp Là Gì?
  • Bếp từ công nghiệp là một thiết bị nấu ăn được ra đời từ rất lâu nhưng hiện nay vẫn giữ được vị thế đứng hàng đầu trong các loại thiết bị nấu nướng bởi những tính năng của nó.
  • Bếp điện công nghiệp vận hàng nhờ vào nguyên lý hoạt động của hiện tượng cảm ứng, dùng từ trường chuyển năng lượng điện bằng cách kích hoạt từ cuộn dây đồng vào dụng cụ có đáy nhiễm từ để sinh ra nhiệt. Với nhiều chức năng và sự ưu việt cũng như công dụng mà bep tu cong nghiep mang lại đã hỗ trợ, phục vụ tốt các đầu bếp, chủ đầu tư, các nhà điều hành quản lý hay các nhà nội trợ trong công đoạn nấu nướng chế biến món ăn.

bep tu cong nghiep

 

2. Đặc Điểm Chung Của Bếp Từ Công nghiệp

    Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng bếp từ như bếp từ Công nghiệp đơn, bếp từ công nghiệp đôi, bếp từ mặt phẳng, bếp từ công nghiệp 5kw,… nhưng chúng vẫn có một số đặc điểm chung nhất định. Một số đặc điểm chung của bếp từ:

2.1 Chất Liệu Cấu Tạo

  • Bếp điện công nghiệp được làm từ inox cao cấp khác với các loại bếp thông thường chỉ gia công từ những chất liệu rẻ tiền kém bền. Nhờ vào màu sắc của lớp inox mà bếp mang trên mình vẻ đẹp của sự sang trọng, không giống như hàng kém chất lượng. Vì bếp hoạt động với nguyên lý đặc biệt là sẽ tỏa nhiệt ở phần tiếp xúc với nồi có đáy nhiễm từ nên mặt bếp sẽ được làm từ chất liệu rất khác so với những loại bếp thông thường, kính chịu nhiệt và lực là loại chất liệu cấu tạo nên mặt bếp từ. 
  • Từ chất liệu inox bếp sẽ có được vẻ đẹp mới mẻ cho căn bếp, ngoài ra cũng dễ dàng cho việc vệ sinh mặt bếp sau khi sử dụng. Bếp điện từ công nghiệp sẽ không cần đến các thiết bị như kiềng bếp khi vệ sinh sẽ mất thời gian hơn rất nhiều.

2.2 Bề Mặt của bếp điện công nghiệp

  • Bề mặt được làm từ kính chịu được nhiệt độ cao và trọng lực lớn, một điểm mới so với những loại bếp khác. Được thiết kế với 2 loại là bề mặt đơn hoặc bề mặt lõm với mỗi loại có những thế mạnh riêng. Để sử dụng bếp được dễ dàng, các nhà sản xuất đã trang bị bảng điều khiển điện tử thông minh, với những phím đơn giản như on/off, điều chỉnh nhiệt độ, nút khóa an toàn,.. người sử dụng có thể nấu nướng dễ hơn. 
  • Bếp sẽ gồm rất nhiều mạch điện tử nằm dưới bề mặt, với bề mặt được làm chắc chắn từ kính chịu lực, sẽ không xảy ra các trường hợp chập cháy bếp trong quá trình sử dụng.

bep tu cong nghiep

 

Bề mặt của bếp điện công nghiệp được thiết kế lõm hoặc phẳng

2.3 Nhiên Liệu Sử Dụng

  • Bếp điện công nghiệp hoạt động nhờ vào nguyên lý dòng điện Fuco biến điện năng thành nhiệt năng, nguồn điện chính là nhiên liệu sử dụng của bếp. Với công nghệ tiên tiến kỹ thuật hiện đại khi nấu nướng bếp hạn chế tối đa lượng nhiệt tỏa ra xung quanh chỉ tập trung vào phần đáy nhiễm từ nên tiết kiệm được rất nhiều nguồn nhiên liệu cho con người.

2.4 Hệ Thống Điều Khiển của bếp từ công suất lớn

  • Nhiều chế độ phím điều khiển đã được thiết kế ngay trên mặt bếp, khi đã chọn được chế độ nấu ở nhiệt độ phù hợp có thể dùng nút khóa an toàn, khi đó bàn phím sẽ được khóa, trẻ em ngỗ nghịch có bấm lung tung cũng không ảnh hưởng đến quá trình nấu.
  • Trong hệ thống điều khiển còn có thêm chế độ hẹn giờ, đầu bếp sẽ đỡ tốn thời gian rất nhiều với chế độ này, khi đã canh được thời gian nấu chín thức ăn chỉ cần hẹn giờ và để bếp hoạt động không cần đứng canh hay đợi thức ăn chín mới đi làm được việc khác.Vì mặt bếp làm từ kính nên hệ thống điều khiển sẽ được kiểm soát bằng cảm ứng, rất tiện lợi và sang trọng.

3. Bếp Điện Từ Công Nghiệp Gồm Những Loại Nào?

    Có thể thấy, chế độ ăn uống của mỗi mô hình kinh doanh hay mô hình phục vụ ăn uống là khác nhau, và tùy vào mô hình kinh doanh, phục vụ sẽ cần lượng thức ăn khác nhau. Vì vậy bếp điện công nghiệp cũng được chia ra thành nhiều loại để đáp ứng nhu cầu con người, không để lãng phí nhiên liệu và tài sản khi chỉ có một loại bếp không có được sự lựa chọn.

    Dựa vào cấu tạo bếp có 2 loại sau: bếp từ công nghiệp đơn và bếp từ công nghiệp đôi

3.1 Bếp Từ Đơn Công Nghiệp

  • Bếp từ công nghiệp đơn là loại bếp chỉ có một mặt bếp với thiết kế lớn công suất cao, được thiết kế để phục vụ cho bếp ăn tập thể, các quán ăn, nhà hàng, trường học với quy mô vừa và nhỏ hoặc sử dụng đi kèm với các thiết bị khác. Bếp từ công nghiệp đơn với công dụng dùng để nấu nướng chế biến thức ăn như các dòng bếp công nghiệp khác nhưng với công suất lớn hơn, phục vụ hiệu quả công việc và khối lượng ăn của nhiều người.

bep tu cong nghiep

 

Bếp từ đơn công nghiệp

3.2 Bếp Từ Công Nghiệp Đôi

  • Bếp từ công nghiệp đôi là loại bếp có 2 mặt bếp với công suất lớn, làm nhân đôi khả năng chế biến và phục vụ khối lượng lớn thức ăn trong cùng 1 lúc. Với công suất hoạt động rất lớn, hiệu suất đem lại cao, bếp sẽ phù hợp với những mô hình kinh doanh lớn và vừa, các nhà hàng khách sạn, khu công nghiệp tập thể, cửa hàng thức ăn,… Bếp từ công nghiệp đôi sẽ phục vụ lượng thức ăn lớn nhưng tiêu tốn mức năng lượng rất thấp, giúp các nhà đầu tư đem lại hiệu quả kinh tế cao.

bep tu cong nghiep

Dựa vào đặc điểm mặt bếp: dựa vào đặc điểm này bếp chia thành 2 loại khác nhau là bếp từ mặt phẳng và bếp từ mặt lõm

3.3 Bếp Từ Công Nghiệp Mặt Phẳng

  • Bếp từ mặt phẳng là loại bếp được thiết kế bề mặt phẳng, là dòng bếp được sử dụng phổ biến trên thị trường trong các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn trường học, bếp ăn tập thể phục vụ đông người. Cũng giống với các loại bếp từ thông thường, bếp từ mặt phẳng sử dụng nhiên liệu là điện cho khả năng tiết kiệm chi phí so với dùng bếp gas. 
  • Bếp từ mặt phẳng thích hợp cho những phương thức nấu ăn như: chiên, xào, rán, hấp,… vì những món ăn này sẽ chế biến trong thời gian ngắn và đòi hỏi diện tích tiếp xúc của dụng cụ nấu nướng với bề mặt chảo càng nhiều thì thức ăn sẽ được chín nhanh, đều và ngon hơn. 
  • Dòng bếp từ mặt phẳng cũng được sản xuất và thiết kế phục vụ cho gia đình, đảm bảo tính an toàn, sạch sẽ cho khu bếp và hiệu suất làm việc hiệu quả cao.

Bếp Từ Công Nghiệp Mặt Phẳng

 

Bếp công nghiệp mặt phẳng

3.4 Bếp từ lõm công nghiệp

  • Bếp từ lõm công nghiệp hay còn được gọi là bếp xào điện công nghiệp có thiết kế với diện tích tiếp xúc của mặt bếp với bề mặt xoong, nồi, chảo nhiễm từ sẽ nhiều hơn nhờ so với dòng bếp từ mặt phẳng, bởi độ lõm của mặt bếp sẽ ôm trọn đáy nồi và lượng nhiệt bị gần như không bị thất thoát ra ngoài, điều này sẽ thích hợp với những món ăn được đun sôi, nấu canh, hầm xương, xào…. Khi tiếp xúc nhiều hơn thì lượng nhiệt tỏa ra sẽ được đáy nồi hấp thụ giúp thức ăn mau chín hơn, tiết kiệm được lượng nhiên liệu lớn.
  • Bếp từ công nghiệp đơn, đôi mặt lõm cũng có thể chế biến và nấu nướng ngay trong bề mặt bếp mà không cần đến sự trợ giúp của dụng cụ nấu nướng như xoong, nồi, chảo…

Bếp từ lõm công nghiệp

 

Bếp từ lõm công nghiệp

4. Công Dụng Và Chức Năng Của Bếp Điện Công Nghiệp

Công Dụng

Bếp từ công suất lớn với vai trò là một thiết bị nấu được đứng hàng đầu trên thị trường chắc chắn bếp từ sẽ mang nhiều công dụng hữu ích đối với người sử dụng. Một số công dụng cơ bản và hữu dụng nhất mà bếp từ đem lại là:

  • Bếp điện công nghiệp có kích thước nhỏ gọn hay không quá lớn, trọng lượng nặng nhẹ tùy sản phẩm nhưng nhìn chung bếp từ công suất lớn không chiếm quá nhiều không gian để nấu, bếp chỉ cần đặt nơi mặt phẳng không gồ ghề và kết nối với nguồn điện ổn định là có thể sử dụng được.
  • Bếp điện từ công nghiệp còn tiện lợi hơn khi có thể di chuyển đi bất kỳ nơi nào mà không quá khó khăn cho người sử dụng bởi các thiết bị đi kèm rườm rà như bình gas van gas.
  • Với những cấu tạo và đặc điểm vốn có của bếp, bếp có chức năng nấu được đa dạng các loại món ăn như xào, đun, nấu…. đem lại vị ngon hấp dẫn bắt mắt người tiêu dùng mà vẫn đảm bảo chất lượng. Thích hợp với mọi loại hình kinh doanh ăn uống, phù hợp cho mọi không gian bếp.
  • Người sử dụng đảm bảo được chất lượng sản phẩm trong quá trình chế biến, ngoài ra còn đảm bảo an toàn cho chính bản thân người nấu.

Chức Năng bếp từ công suất lớn

  • Bếp từ đơn công nghiệp hay bếp từ đôi công nghiệp đều có công suất nấu nướng lên đến 90%, bếp nấu được lượng lớn thức ăn trong thời gian ngắn, giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng, công sức người đầu bếp và đem lại hiệu quả cao trong công nghiệp nấu ăn.
  • Bếp sử dụng nhiên liệu tiêu thụ bằng điện giúp tối ưu chi phí cho người sử dụng.
  • Do không phát sinh ra tia lửa hay mùi gas, khí nóng nên đảm bảo không làm tăng nhiệt đồ trong môi trường nấu nướng lại còn an toàn vệ sinh sạch sẽ.
bếp từ công suất lớn
 Bếp điện công nghiệp đáp ứng cho các nhu cầu xào nấu nhanh với số lượng lớn

5. Bếp Từ Công Suất lớn Phù Hợp Với Mô Hình Kinh Doanh Và Đối Tượng Sử Dụng Nào?

  • Với đặc điểm của bếp, chắc hẳn bếp điện công nghiệp phù hợp với gia đinh và mọi loại hình kinh doanh từ lớn, vừa đến nhỏ, từ nhà hàng, khách sạn cao cấp đến các quán ăn ven đường hay hộ gia đình đông người.
  • Thông thường các hộ gia đình thường dùng loại bếp từ 5kw. Một số quán ăn, mô hình phục vụ có quy mô vừa sẽ dùng loại bếp từ công nghiệp 5kw. Đối với mô hình kinh doanh phục vụ lớn hơn sẽ dùng bếp từ công nghiệp 3,5w hay các bếp từ công nghiệp đơn, bếp từ công nghiệp đôi. Bếp phục vụ những bữa ăn đơn giản ấm cúng đến phục vụ cho kinh doanh hay các suất ăn tập thể, bếp ăn công nghiệp với số lượng lớn người ăn.
  • Bếp điện từ hoạt động với nguyên lý đơn giản mà đem lại hiệu suất cao nên ai cũng có thế sử dụng bếp. Có thể nói bếp điện công nghiệp là một công cụ không thể thiếu trong mọi căn bếp và có vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện nay.

6. Nên Dùng Bếp Từ Mặt Phẳng Hay Bếp Từ Công Nghiệp Mặt Lõm

  • Lựa chọn bếp từ mặt phẳng hay mặt lõm là vấn đề người tiêu dùng băn khoăn. nhất khi lựa chọn loại bếp phù hợp cho mình. Tùy theo món ăn và mô hình kinh doanh, phục vụ mà bếp sẽ phù hợp với từng nhu cầu khác nhau. 
  • Đối với bếp từ mặt phẳng sẽ phù hợp với những món chiên rán xào,… còn đối với bếp từ mặt lõm sẽ phù hợp với những món nấu đun sôi, hầm, cần nhiều thời gian. Không hẳn những món ăn còn lại sẽ không phù hợp với 2 loại bếp từ này, nếu như bạn muốn nấu đun sôi với bếp từ mặt phẳng vẫn tốt nhưng khi sử dụng bếp từ mặt lõm sẽ hạn chế nhất việc hao phí nhiên liệu. Vì vậy hãy dựa vào nhu cầu sử dụng, mô hình kinh doanh phục vụ mà lựa chọn loại bếp điện từ công nghiệp tốt nhất.

Bếp từ công nghiệp lõm

 

Bếp từ công nghiệp lõm

7. Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Bếp Từ Công Nghiệp

    Bếp từ sử dụng khá phổ biến bởi cách sử dụng cũng đơn giản, tiết kiệm chi phí, mang đến không gian thoáng sạch cho khu bếp, nên bếp từ được sử dụng rất phổ biến ở trong mọi nhà và mô hình ăn uống, kinh doanh… Để sử dụng đúng chuẩn và để kéo dài tuổi thọ cho thiết bị thì sau đây sẽ là một vài lưu ý cơ bản nhất khi sử dụng bếp từ.

  • Bề mặt bếp là bộ phận quan trọng nhất của bếp từ, vì ở đó chứa các vi mạch điện tử và hệ thống điều khiển bếp, khi nấu cần hạn chế để thức ăn tràn ra bếp, nước lâu ngày sẽ làm bề mặt kính không còn sáng và ảnh hưởng đến lớp mạch điện bên dưới gây chập, cháy nổ đáng tiếc xảy ra.
  • Cần tránh bếp điện công nghiệp bị va đập mạnh gây hư hỏng các bộ phận bên trong bếp và bề mặt của thiết bị.
  • Sau khi sử dụng cần vệ sinh sạch sẽ, không để vết bẩn bám dính lâu ngày.
  • Tuyệt đối không khởi động, bật bếp khi không có thiết bị hoặc chưa đặt thiết bị nấu nướng lên trên bếp.
  • Đặt bếp nơi khô ráo và tránh với những môi trường ẩm ướt sẽ ảnh hưởng đến nguồn điện khi sử dụng bếp.

8. Cách Bảo Quản, Vệ Sinh Bếp Từ Công Suất Lớn

  • Việc vệ sinh bep tu cong nghiep cũng khá đơn giản đối với người sử dụng, chỉ cần sau khi nấu nướng chúng ta dùng nước lau kính chuyên dụng lau chùi bề mặt bếp, để bếp khô thoáng, tránh đặt những nơi có mặt phẳng không gồ ghề.
  • Khi vệ sinh bếp điện công nghiệp tuyệt đối không được dùng các vật sắc nhọn, miếng sắt kim loại để chà rửa thiết bị, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của bếp.
  • Khi có hiện tượng bề mặt bếp bị nứt, vỡ, hay cong vênh không được tự ý sửa chữa mà hãy liên hệ với nhân viên kỹ thuật để bảo trì, bảo quản khắc phục kịp thời.

9. HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN THAO TÁC SỬ DỤNG BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP

  • Bếp đang trong trạng thái chờ , bảng điều khiển sẽ hiển thị số”0”, nút điều chỉnh chiết áp ở vị trí “OFF”,bất kì khi nào trước khi khởi động bếp thì nút điều chỉnh này đều phải nằm ở vị trí “OFF”
  • Khi bếp trong trạng thái hoạt động, người sử dụng có thể điều chỉnh chiết áp ở vị trí từ số 1 đến số 8 tùy theo yêu cầu về công suất lớn hay nhỏ
  • Khi ngừng sử dụng, phải gạt nút điều chỉnh chiết áp về vị trí “OFF”, bảng điều khiển hiển thị số”0”, bếp rơi vào trạng thái chờ
  • Dùng bếp xong nên rút dây nguồn ra.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Người sử dụng nhất định phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng
  • Khi đang sử dụng bếp , không dùng tay chạm vào những bộ phận bề mặt nóng, đặc biệt là bếp rán
  • Vui lòng không để dây điện chạm vào nước hoặc các dung dịch lỏng để tránh bị rò điện
  • Vui lòng không cho trẻ em sử dụng bếp
  • Vui lòng không dịch chuyển vị trí của bếp khi đang sử dụng
  • Nếu dây điện bị hỏng hoặc bếp có vấn đề, vui lòng gọi điện thoại cho nhà sản xuất để cử kỹ sư đến xử lý, hoặc làm theo hướng dẫn của kỹ sư, tuyệt đối không tự ý sửa chữa
  • Không được dùng vật rắn đập mạnh vào bếp
  • Vui lòng không đặt các vật kim loại sắc nhọn như: dao, miếng sắt, nhôm….lên mặt bếp đang nóng, để tránh hiện tượng nhiệt độ cao dẫn tới nguy hiểm.
  • Không đặt vật liệu nhựa hoặc chất lỏng lên trên mặt bếp

PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG VÀ VỆ SINH BẾP HẰNG NGÀY

  • Trước khi vệ sinh bếp, phải chờ cho bếp và bề mặt bếp khô ráo
  • Sau mỗi lần sử dụng bếp vui lòng lau chùi sạch sẽ
  • Sử dụng khăn lau mềm để vệ sinh bếp và bề mặt bếp
  • Không được đổ nước vào bếp để lau chùi
  • Trước khi lau chùi, phải tắt thiết bị, ngắt nguồn điện. Nhúng khăn vải mềm vào nước ấm có chứa một lượng vừa phải chất tẩy rửa trung tính và vắt kiệt trước khi lau bếp.
  • Các hóa chất và vật thể sau đây có thể làm hư hại bề mặt tủ: bột đánh bóng, cồn, dung môi pha sơn, xăng, chất tẩy rửa axit hoặc kiềm, nước nóng, dầu hỏa, bột xà phòng, nước lau sàn, miếng cọ rửa bằng kim loại.
  • Nên vệ sinh bằng vải mềm, dụng cụ thổi/ hút bụi.
  • Trong trường hợp có dầu mỡ, nên dùng nước ấm và chất tẩy rửa nhẹ để làm sạch hiệu quả hơn, nhưng cần tránh làm ướt linh kiện điện.
  • Không vệ sinh bằng cách phụ rửa trực tiếp vào mặt điều khiển và gầm bếp chứa linh kiện điều khiển, việc làm này có thế dẫn tới hỏng hóc phần linh kiện và điều khiển. Trường hợp này sẽ không được bảo hành theo quy định

NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN CHÚ Ý VÀ LẮP ĐẶT

  • Khi lắp đặt bếp, dây điện phải tiếp xúc với những chỗ không bị dò điện
  • Bếp phải được đặt ở nơi bằng phẳng, không chông chênh, để cách xa bếp ga hay những chỗ có nhiệt độ cao
  • Vận chuyển bếp nhẹ nhàng, không đặt mạnh bếp xuống đất
  • Bếp phải do kỹ sư nhà máy hoặc đội ngũ bảo hành lắp đặt
  • Bếp 8KW trở lên dùng dòng điện 3 pha 380V, tần số 50Hz
  • Cần phải chắc chắn rằng nơi tiếp đất của nguồn đã tiếp đất
  • Để đảm bảo bếp tản nhiệt tốt, khoảng cách lắp đặt của bếp và mặt tường phải cách nhau ít nhất là 20 cm.
  • Các vật liệu bằng nhôm hay chất lỏng, nhựa không được đặt lên bếp đang ở nhiệt độ cao
  • Cẩn thận khi sử dụng, thao tác nhẹ nhàng
  • Không đặt nồi không lên bếp đang hoạt động

10. Nơi Gia Công Sản Xuất Hệ Thống Bếp Điện Công Nghiệp Chất Lượng Uy Tín

  • Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở gia công bếp từ công nghiệp tại Huế và khu vực Miền Trung, tuy nhiên muốn có được hiệu suất cao khi sử dụng cần tìm đến cơ sở đảm bảo sản xuất theo công nghệ cao, chất lượng, không nên mua hàng ở những nơi kém chất lượng hay những thiết bị có giá thành rẻ, dẫn đến nhiều hệ lụy như hàng giả hàng kém chất lượng, hệ lụy mất an toàn, gây cháy nổ trong quá trình sử dụng. 
  • Kiến Hoa Đông là 1 đơn vị đã có kinh nghiệm nhiều năm trong gia công và nhận sản xuất các loại bếp từ, hệ thống bếp điện công nghiệp với nhiều công suất lớn bé khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo sự uy tín và chất lượng, đến với Kiến Hoa Đông người tiêu dùng có thể chọn cho mình một sản phẩm như ý với giá cả phải chăng hợp lý.

Bếp từ công nghiệp lõm

 

Kiến Hoa Đông cung cấp hệ thống bếp điện công nghiệp cho các nhà hàng, trường học, bệnh viện…

 

Giá Bếp Từ Công Nghiệp

  • Tùy vào từng chất liệu, kích thước tính năng của các loại bếp điện công nghiệp khác nhau mà bếp từ có những giá khác nhau trên thị trường hiện nay. Mỗi loại bếp sẽ có mức giá nhất định và phù hợp với chất lượng sản phẩm. Nhưng nhìn chung dòng bếp từ có một mức giá ổn định để người tiêu dùng dễ mua và so sánh giá cả. Hãy đến Kiến Hoa Đông để xem bảng giá bếp từ công nghiệp tại Huế mới nhất.

Địa Chỉ Mua Bếp Điện Nấu Công Nghiệp Chính Hãng, Uy Tín, Chất Lượng

  • Kiến Hoa Đông là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động của bếp công nghiệp, là đơn vị dẫn đầu ngành thiết kế, sản xuất và nhập khẩu, cung cấp nhiều loại bếp điện công nghiệp uy tín và chất lượng. Chúng tôi có giấy chứng nhận về chất lượng quản lý ISO và giấy chứng nhận CO-CQ về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm nhập khẩu. Kiến Hoa Đông với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, tự hào là một cơ sở uy tín để người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

  • Thiết bị bếp – Thiết bị Inox Kiến Hoa Đông
  • Địa chỉ :229 Lý Thái Tổ , p.An Hòa , TP Huế
  • Điện thoại :0366 870 829 hoặc 0932 580 199

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *